top of page

Thủ tướng AU & VN ghi nhận vai trò quan trọng của các nhà lãnh đạo trẻ trong quan hện song phươngNgày 4 tháng 9 năm 2021


Đối thoại Lãnh đạo Trẻ Việt Nam-Australia vui mừng nhận được thông từ Nghị sĩ Scott Morrison - Thủ tướng Australia và Ngài Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội, truyền cảm hứng và sức mạnh cho các đại biểu năm 2021 thúc đẩy mối quan hệ song phương. Trong thông điệp, Thủ tướng hai nước bày tỏ sự ủng hộ với Đối thoại Lãnh đạo trẻ Việt Nam -Australia lần thứ ba được tổ chức trực tuyến từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 9 năm 2021.


Cả hai thông điệp ghi nhận sự đóng góp của các nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam và Australia trong việc hỗ trợ cuộc chiến chống lại COVID-19 và năng lực của họ giải quyết những thách thức lớn nhất trong tương lai của chúng ta.


Mối quan hệ song phương dựa trên sức mạnh to lớn, sự tin cậy và tương thân tương ái, bằng chứng là sự hỗ trợ lẫn nhau trong COVID-19, bao gồm cung cấp vắc xin cho Việt Nam và hàng trăm nghìn khẩu trang y tế cung cấp cho Australia khi cần thiết.


Để đọc toàn bộ thông điệp, hãy xem bên dưới, bao gồm bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt của AVLD.


Điểm nổi bật:

  • Thông điệp từ Nghị sĩ Scott Morrison, Thủ tướng Australia

  • Thông điệp của Ngài Phạm Minh Chính, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam (Bao gồm bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt của AVLD)


Comments


bottom of page